36 week ท้องแข็ง

มีอาการ ท้องแข็งเป็นจุดๆเวลาลูกดิ้น เกิดจากอะไรครับ แล้วก็เจ็บตรงจุดที่ท้องแข็งด้วย 36w

น้องโกงตัวค่ะ ช่วงใกล้คลอดจะยิ่งโกงบ่อย บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

น้อง บิดตัว โก่งตัวรึป่าวคะ