จะท้องไหมค่ะ

มีอาการ ปวดท้องน้อยหน่วงๆ มีอาการหงุดหงิดง่าย อาการคลืนไส้ตอนตื่นนอน และเมื่อ2วันก่อนเป้นตกขาวคล้ายเลือดสีน้ำตาล ควรตรวจดูไหมค่ะ

1 Trả lời

ควรค่ะ ตรวจเสร็จขึ้น2ขีดให้รีบไปฝากครรภ์นะค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะค่ะ เดี๋ยวขะลองตรวจดูค่ะ