แม่ๆคนไหนมีอาการคันแบบนี้บ้างคะ​ เผลอไปเก่าตามภาพเลยคะ​ เราสามารถ​หายาอะไรทาได้บ้าง

มีอากาคันที่กน้าท้อง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนมีอาการคันแบบนี้บ้างคะ​ เผลอไปเก่าตามภาพเลยคะ​ เราสามารถ​หายาอะไรทาได้บ้าง

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้ เกาจนเป็นแผลเวลาอาบน้ำแสบมาก เป็นทั้งตัวเลย

คารามายได้ค่ะ