แม่ๆใกล้คลอด ตัวบวมกันไหมคะ? ใครรู้สึกว่าบวม หรือไม่แน่ใจมารวมกันตรงนี้เลย 🎈

มีอะไรในนี้ที่แม่ทำอยู่แล้ว แล้วดี หรือว่าอะไรไม่ดีที่แม่เผลอทำ มาแชร์กันหน่อยค่า 💬 #คนท้องตัวบวม #ท้องแล้วตัวบวม

แม่ๆใกล้คลอด ตัวบวมกันไหมคะ? ใครรู้สึกว่าบวม หรือไม่แน่ใจมารวมกันตรงนี้เลย 🎈

ก่อนท้องว่าบวมโซเดียมง่ายแล้ว พอท้องยิ่งบวมไปหมด เดิน นั่งเฉยๆ ก็บวมละค่ะ 😂

บวมค่ะ บวมมากเลย ใส่รองเท้าไซส์ปกติที่เคยใส่ไม่ได้เลยค่ะ

32 2 week รู้สึกว่าขาบวมเท้าบวมค่ะ จะเป็นไรมั้ยคะ

บวมบ้างค่ะ แต่บวมไม่มาก

เริ่มจะบวมแล้วจ้า28วิค

36w เริ่มบวมแล้วค่ะ

38+5 ไม่บวมเลยจ้า