ท้องเริ่มแตกแล้ว 30Week

มีอะไรแก้คันหน้าท้องมั่งคะ อยากเกาไม่ไหวแล้ว🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องเริ่มแตกแล้ว 30Week
1 Trả lời

บ้านนี้ว่าจะไม่แตกจน 35-36ส. แตกจนได้จ้า 🤣🤣 ทาเยอะแค่ไหนก็เอาไม่อยู่ ขึ้นอยู่กับผิวของแต่ละคนด้วยจ้า

3y trước

อันนี้พึ่งเข้า30 w เอง ก็แตกซะแล้ว มันคันมากเลยคะ ยิ่งฤดูหนาวด้วย