38+2

มีอะไรออกมาจากช่องคลอดไม้รุ้ค่ะ ท้องแรกด้วย มีอาการปวดแต่ไม่ปวดถี่ค่ะ เจอแบบนี้ต้องทำไงดีค่ะ

ถ้าปวดถี่ๆ หรือมีท้องแข็งร่วมด้วย ไปให้หมอตรวจหน่อยก็ดีค่ะ มูกเหนียวๆแบบนี้เหมือนใกล้จะคลอดแล้วค่ะ สังเกตุอาการถ้ามีเลือดปนด้วยน่าจะใกล้แล้วค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะของแม่ตอน38wก็เป็นมีตกขาวและก็ปวดนิดหน่อยแต่ปากมดลูกไม่เปิดเลยต้องผ่าค่ะ

น่าจะเป็นตกขาวค่ะ​ แนะนำให้ไปถามค.หมอนะคะ​ และครั้งหน้ารบกวนเบลอภาพหน่อยนะคะ​

เหมือนปากช่องคลอดจะเริ่มเปิดไหม​ แต่ที่แน่ๆ​ มันไม่ขาวปกติ... หาหมอก่อนคะ

รอสังเกตอาการถ้ามีมูกใสๆรึปนเลือดหรือปวดท้องถี่ๆรีบไปหาหมอค่ะ

ไม่น่าลงเลยค่ะ มีอาการแทนที่จะหาหมอนะคะแม่ ภาพอาจดูไม่สะดวกตา

38+6เป็นเหมือนกันค่ะท้องแรกด้วยคืออรัยหรอค่ะช่วยบอกด้วย

5y trước

ตกขาวจร้แม่ รอสังเกตอาการ 1. มีมูกใสรรึปนเลือด 2. ปวดท้องถี่ 3. น้ำเดินรึน้ำค่ำแตก อาการพวกนี้คือเตรียมหิ้วกระเป๋าได้เลยค่ะ

เลื่อนมาเจอภาพนี้แทบพุ่งทำไมแม่ถึงไม่เบลอภาพละคะ

ตอนนี้เป็นไงบ้างค่ะ ไปหาหมอเถอะค่ะ เหมือนจะคลอด

โพสคำถามที่มีรูปไม่สุภาพ ติ๊กถูกช่อง nsfw ด้วยค่ะ