คุณแม่ค่ะ รู้ไหมค่ะว่าต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรไว้บ้างค่ะ ตอนคลอดน้อง ค่ะ และต้องใช้อะไรบ้าง

มีอะไรบ้างค่ะคุณแม่ ตอนจะคลอดน้องค่ะ ต้องใช้อุปกรณ์อะไรบ้าง ต้องใช้กี่อย่างค่ะ และคุณแม่ต้องเตรียมอะไรบ้าง

1 Trả lời

ของใช้จำเป็นประมาณนี้ค่ะ อาจจะมีนอกเหนือจากนี้ ขึ้นอยู่กับความต้องการของแม่เพิ่มให้ลูกค่ะ