ต้องทนอยู่กับแฟนทั้งที่แฟนไม่ดูแลไม่สนใจตอนท้องเลยคะ

มีอะไรที่ทำแล้วลดความเครียดได้บ้างคะ ทำแล้วไม่ให้คิดฟุ้งซ่านนะคะ ตอนนี้กำลังมีอะไรในหัวเต็มไปหมดเลยคะ ทำยังไงก็เลิกคิดไม่ได้คะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

มองข้ามแล้วโฟกัสมาที่เจ้าตัวน้อยมากๆค่ะหาอะไรดูหรือดูของใช้ที่เราอยากได้ในช๊อปปี้ฟังเพลงคุย กับลูกในท้องสู้ๆนะค่ะ❤

4y trước

❤❤❤