เตรียมของลูก

มีอะไรต้องซื้อเพิ่มเติมอีกไหมคะ อีก3วันหมอนัดไปผ่าคลอด แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ ว่าต้องซื้ออะไรเพิ่มไหม #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เตรียมของลูก

แม่ลืมเครื่องนึ่งอบขวดนม หรือเครื่องอบยูวีไหมคะ เครื่องใดเครื่องหนึ่ง

2y trước

และถ้าคุณแม่จะเข้าเต้าด้วย เสื้อให้นมก็สำคัญค่ะ สะดวกไปข้างนอกให้นมไม่ต้องพึ่งผ้าคลุมให้นมเลยค่ะ