21 week นอนปวดหลังปวดเอวมาก

มีอะไรช่วยแก้ได้บ้างไหมคะ แพรวมีหมอนคนท้องแล้ว ตอนนอน "นอนตะแคง" พอตื่น "นอนหงาย" ปวดหลัง ปวดเอวมากค้าา ลุกทีแทบจะร้อง 😥

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ ลุกแถบไม่ขึ้นเลยค่ะ😂

1y trước

ปวดๆเจ็บๆมา 3-4 วันแล้วค้าาา