การคุมกำเนิด

มีอะไรกับแฟนวันที่17 ก.ย. แล้ววันที่18 ไปกรุงเทพกินยาคุมมาตลอดจนวันที่ 21 ไม่ได้กินยาคุมเพราะน้ำซึมๆเข้าไปในลืมไว้ในกระเป๋าเาอแล้วเอาไปซัก พอกลับมาบ้านวันที่30 ประจำเดือนหมดแล้วมีอะไรกับแฟน แล้วเริ่มกินยาคุมแผงใหม่มีโอกาสท้องมั้ยค่ะ (พึ่งคลอดน้องได้3เดือน)

1 Trả lời

ไม่แน่ใจแม่ต้องลองตรวจคะถ้าประจำเดือนขาด