ท้อง12สัปดาห์4วัน

มีอะไรกับสามีได้ไหมค่ะ

แอปนี้บอกท่าด้วยคะ..ตอนท้องโหลดมา ดูการพัฒนาลูกในท้องตรงกับคุณหมอบอกด้วยคะ

ได้ค่ะ แต่ต้องอยู่ในท่าที่ใช้สำหรับคนท้องค่ะ

ไตรมาสที่2 มีได้ค่ะ แต่อย่ารุนแรง 😂😂

ได้ค่ะแต่อย่ารุนแรงเกินไปค่ะ

ได้ค่ะ ระวีงอย่ารุนแรงนะคะ