มีอะไรกันยังไม่ถึง5นาทีมีโอกาศท้องไหม

มีอะไรกันยังไม่ถึ ง5นาทีมีโอกาศท้องไหม

มีค่ะ ไม่เกี่ยวกับใช้เวลานานแค่ไหน ถ้าไม่ป้องกัน และมีการสอดใส่ แค่ ผช. มีน้ำหล่อลื่น อสุจิก็ออกมาพร้อมน้ำหล่อลื่นแล้วค่ะ ปล. ถ้ายังไม่พร้อมท้อง แนะนำให้คุมกำเนิดนะคะ ใส่ถุงยางอนามัย ฉีดยาคุมกำเนิด เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดค่ะ

ยาคุมฉุกเฉินด่วนจ้า ถ้ายังไม่ถึง72ชม. ถ้ายังไม่พร้อมจะมีรีบเลยค่ะ ยิ่งปล่อยไว้นานประสิทธิภาพของยาจะลดลง

มีโอกาศตั้งแต่เสียบเข้าไปแล้วค่ะ ถึงจะไม่หลั่ง แต่อสุจิมันออกพร้อมกับน้ำสีใสๆของผชแล้วค่ะ

เวลาไม่เกี่ยวเลยคะ แค่ผู้ชายมีอารมณ์น้ำอสุจิก็หลังได้แล้วคะ 15วิก็ต้องได้จ้า

มีค่ะมันขึ้นอยุ่กับว่ามันตรงกับไข่ตกพอแค่2วิก้อท้องเด้อแม่

ื่ทางนี้ไม่เคยถึง5นาทีเลยค่ะ หงุดหงิดมาก😅 8w

มีโอกาสจ้ะ ถ้าไม่ใส่ถุง

มีค่ะถ้าไม่ได้ป้องกัน

ไม่พร้อมก้ใส่ถุงนะคะ

2วิก็ท้องได้ค่ะ