มีเพศสัมพันธ์

มีอะไรกันตอนท้องจะเป้นไรไหมคะเรา31สัปดาห์1วันแล้วคะ

เบาๆ ไม่เล่นท่ายาก ก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่จริงๆถ้าเข้าไตรมาสสามแล้ว ถ้าเลี่ยงได้ เลี่ยงดีกว่านะคะ จะได้ไม่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดจ้า

มีได้ค่ะ ใช้ท่าที่เหมาะสม ไม่รุนแรง ฟิวโรแมนติกนะแม่ๆ

มีได้ค่ะ แต่อย่าผาดโผน