อึดอัดท้อง

มีอม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ เวลากินข้าวไปนิดไปหน่อยก็อิ่มจนแน่นหายใจไม่ออกทำไงดีค่ะ

เพิ่งมาเป็นเมื่อสองสามวันนี้ค่ะ ที่กินข้าวไปแล้วอึดอัดขยับตัวลำบากมากเลย ยังงงอยู่ว่าก่อนหน้านี้ไม่เคยเป็น😅 25W5D ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พึ่งเป็นไตรมาสสุดท้าย ขนาดกินน้อยๆ กินไม่เยอะ ก็พร้อมจะอ้วกออกตลอดเวลา เพราะมันไม่ย่อยเลย

บ้านนี้ก็เปนค่ะ แต่พยายามกินนิดๆหน่อยแต่กินบ่อยขึ้นค่ะปกติกินข้าว3มื้อแต่ตอนนี้กินทั้งวันไม่หิวก็กิน

กินชาบูตอน6โมงเย็น นั่งก็แล้วเดินก็แล้ว 3ทุ่มแล้วยังแน่นอยู่แม่ๆเอย หายใจไม่ออก

งั้นแม่ลองปรับเปลี่ยนการกิน กินทีละนิดแต่กินบ่อยๆดูว่าเป้นไรไหม

เป็นตอนท้องแก่ค่ะ เพราะลูกตัวโตแล้ว เบียดเครื่องในหมดแล้วค่ะ

กินน้อยๆค่ะ แต่บ่อยๆ ลดปริมาณลงค่ะเอาที่ไม่แน่นหายใจไม่ออก

น่าจะเป็นทุกคนที่ท้องนะคะ แบ่งทานมื้อเล็กๆหลายๆมื้อเอาค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยตอนนี้จะ6เดือนและ. แน่นและอึดอัดมากค่ะ

เหมือนกัน จ้า บ้านนี้กินทีละนิดพอหิวก้ลุกมากินต่อ