ท้อง33สัปดาห์ แต่ท้องดูต่ำมากอันตรายมั้ย

มีหลายคนทักว่าท้องแม่ดูต่ำมาก บวกกัยแม่เดินบ่อยยกของหนักบ่อย บวกกับมีตกขาวสีเขียวอ่อนกลิ่นคาวด้วยคะ อันตรายมากมั้ยคะ

1 Trả lời

มีตกขาวสีอื่นที่ไม่ใช่สีขาวและมีกลิ่นคาวด้วยควรไปหาหมอค่ะแม่