ขอถามหน่อยค้ะ

มีหมูกใส่ใหลออกทางช่องคลอดต้องไปร.พไม่ค้ะมีมูกขาวใส่ใหลออกมาเเต่ไม่เยอะไม่มีอาการปวดร่วมด้วยควรไปหาหมอไม่ค้ะ

1 Trả lời

พยาบาลบอกเราว่าถ้าไม่ใช่มูกเลือด ยังไม่ต้องไปค่ะ แต่ถ้ามีอาการปวดท้องร่วมด้วยต้องไปถึงแม้จะมีเลือดหรือไม่มี