34+6 w. คลอดก่อนกำหนดได้ไหมคะ ผ่าคลอด

มีหมูกใสๆแต่ไม่มีเลือด แล้วมีปวดท้องไป1ครั้ง ท้องแข็ง5-10นาทีแล้วก็หาย ตอนนี้นั่งรอนับอยู่ มีโอกาสคลอดไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สังเกตุอาการ ถ้าเจ็บถี่ เจ็บมาก น้ำไหล รีบไปหาหมอเลยค่ะ

ถ้าเหตุฉุกเฉิน หมอจะผ่าให้ค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากนะคะ ไปแล้วหมอไล่กลับบอกให้พักผ่อนเยอะๆคะ รอต่อไป นัดผ่า38wเลย