35w2d

มีหมูกใสๆเหนียวๆยืดได้ออกมาค่ะแต่ไม่ใช้หมูกเลือดใกล้คลอดยังค่ะ

1 Trả lời

รอสังเกตอาการอื่นร่วมด้วยค่ะ

4y trước

ไปหาหมอมาโดนแอดมิท2วันค่ะแถมเครื่องจับท้องแข็งบ่อยแต่เรากับไม่รู้สึกอะไรแม่ที่ว่ามีมูกใสๆปากมดลูกเปิด1ซม โดนยาระงับคลอด ฉีดยากระตุนปอด