สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะสับสนและงงมากค่ะ

มีหมูกเลือดออกแล้วค่ะแต่ไม่ปวดท้องน้ำไม่เดินมีอาการแค่หน่วงๆท้องแบบนี้กี่วันจะคลอดหรือค่ะท้องแรกกับท้องนี้อาการไม่เหมือนกันเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้าเจ็บท้องถี่ๆไม่หายแม่ไปหาหมอเลยนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ