สอบถาม อยากย้ายโรงยาล เอกชนไปรัฐ แต่ไม่มีสิทธิ์รักษาของรัฐบาล

มีสิทธิ์รักษาอยู่เอกชน แต่เค้าไม่รับสิทธิ์ประกันสังคมและได้ทำการฝากท้องจนครบ31 w อยากย้ายไปฝากท้องโรงพยาบาลรัฐได้ไหม แต่ไม่มีสิทรักษาที่รัฐเลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ย้ายสิทธิบัตรทองในแอพ สปสช. ได้ค่ะ