ผ่าคลอด+ทำหมัน สิทธิ์ประกันสังคมต้องสำรองจ่ายเท่าไหร่ค่ะในกรณีที่คลอดโรงพยาบาลที่ไม่มีสิทธิ์

มีสิทธิ์ประกันสังคมในโรงพยาบาลจังหวัดแต่คลอดโรงพยาบาลอำเภอ

1 Trả lời

โทรสอบถามกับทาง รพ.ที่จะไปคลอดโดยตรงเลยค่ะ เพราะแต่ละที่ราคาไม่เท่ากัน