ตอนนี้35w+1วัน มีอาการเจ็บท้องมา3ครั้ง แม่ๆที่คลอดลูกชายอาการแบนี้มั้ยค่ะ เขาเรียกเจ็บเตือนมั้ย🤔🤔

มีสิทธิ์คลอดมั้ยค่ะ

เจ็บเตือนมาสามครั้งตอน 34 กับ 35 วีคเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 36 วีคดันเงียบไปซะงั้น มีแค่ท้องแข็งบ้างเล็กน้อยค่ะ

2y trước

ขนาดท้องมีเกณฑ์ด้วยเหรอคะแม่

คุณเเม่ยัง35วีคอยู่ ถ้าคลอดตอนนี้ถือว่าคลอดก่อนกำหนดนะคะ ต้อง 37วีคขึ้นไปก็อาจะเป็นการเจ็บเตือนได้ค่ะ

2y trước

นั่นนะสิค่ะก็ว่าน่าจะเจ็บเตือนเนาะ🙏🙏