ฝากครรภ์ ประกันสังคม

มีสิทธิประกันสังคมอยู่ที่โรงพยาบาลเกษมราษฎร์บางแค ถ้าไปฝากครรภ์จะมีค่าใช้จ่ายเท่าไรคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ประกันสังคมฝากครรภ์โรงพยาบาลนี้ยกเลิกแล้วค่ะ แม่พึ่งไปถามมาไม่กี่วันนี้เอง.

9mo trước

คุณแม่ซื้อแพ็คเกจเขามั้ยคะ หรือยังไง

แนะนำสอบถามกับทาง รพ. คะ ราคาแล้วแต่เราเลือก