คลอดใช้สิท30บาทได้ไหม

มีสิทธิบัตรทอง30บาท บางละมุง เราฝากครรภ์ที่นั่นเเล้วจะคลอดที่โรงบาลนั้น ใช้บัตร30ได้ไหมคะ มีค่าใช้จ่ายอะไรไหมคะ เห็นในสมุดติดมา คลอดธรรมชาติ5000บาท ผ่าคลอด12,000-15,000บาท อันนี้ที่เขาติดมาคือคนที่มีประกันสังคมถึงเสียตามนี้หรือคนที่มีสิทธิโรงบาลนั้นต้องเสียด้วยคะ? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ใช้ได้ค่า แต่ต้องเสียค่านอนโรงบาลและค่าส่วนต่างที่ไม่สามารถรวมกับการรักษาได้

3y trước

ใช่ค่า