พยายามไม่เครียด

มีสามีบ้านไหน ไม่ค่อยอยู่กับเราบ้างค่ะ ทั้งๆที่ใจเราอยากให้อยุ่แต่เขาไม่อยากอยุ่เห็นอย่างอื่นสำคัญกว่าลูกเมีย แอบน้อยใจ

อย่าคิดมาก ค่ะ บ้านนี้ ตั้งแต่ท้องยังไม่ เจอ กัน เลย ค่ะ ติดโควิค ปิดประเทศ ตอนนี้ 4 เดือน ยังไมาเคยเจอกัน เลย ค๊า 😭

อย่าไปคิดมาก หาอะไรทำค่ะ อ่านหนังสือ สวดมนต์ นั่งสมาธิ ดูหนัง