พ่อลูก

มีสาบ้านไหนชิวได้ขนาดนี้บ่างค่ะ นี้แหละเป็นที่มาขอคำว่าอย่าฝากลูกไว้กับพ่อ อิแม่เพีย!!

พ่อลูก
1 Trả lời

ดูจากท่าไกวเปลพ่อ กลัวเปลพลิกจัง 😂 #ใช้มือไกวก็ได้มั้ง ถ้าโตกว่านี้อย่าลืมเปลี่ยนผ้านะคะ เพราะถ้าช่วงที่น้องเริ่มคว่ำเองได้เปลมันจะพลิก ลูกเรานอนเปลแบบนี้ แต่ยังไม่มีเวลาเปลี่ยนผ้า น้องตื่นมาเปลพลิกคว่ำลงเลย (ตกเปลตอน5เดือน)