สะดือเด็กแรกเกิด

มีสะดือของน้องบ้านไหนนูนเยอะเหมือนลูกเราไหมคะ อาทิตย์ก่อนนูนแต่ยังไม่เยอะเท่านี้ ไปหาหมอ หมอบอกปกติ แต่ตอนนี้นูนขึ้นเยอะจนน่ากลัวเลยค่ะ พน.ว่าจะพาน้องไปหาหมออีกครั้งอยู่ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สะดือเด็กแรกเกิด

พยายามอย่าให้น้องร้องไห้นานค่ะ ถ้าร้องให้รีบอุ้มปลอบ พอร้องน้อยลงก็จะเริ่มยุบแม่

9mo trước

บ้านนี้ร้องแล้วปูดค่ะ ไม่ค่อยบิดเบ่งเท่าไหร่เน้นตด 😅 เลยปูดเพราะร้องไห้มากกว่า

บ้านนี้ก็นูนจ้า พาไปหาหมอคุณหมอบอกว่ามันจะยุบและหายเองไม่ต้องกังวนจ้า