น้อง10.5M ชอบเอามือล้วงคอจนอ๊วก

มีว้านไหนเป็นบ้างคะ ลูกเอามือล้วงคอจนอ๊วก ห้ามไม่ได้เลยทำบ่อยมากๆต่อเนื่องมาหลายอาทิตย์ จะแก้ไขอย่างไรคะ กังวลมากๆคะ

ลูกเราก็เป็นตอนช่วงอายุนี่ เป็นช่วงวัยของเขาคะแม่ ไม่นานก็จะหยุดไปเองคะ

เมื่อเห็นว่าเค้ากำลังจะทำ ให้ยื่นของเล่นให้เค้า แล้วพาเค้าเล่นค่ะ