พาหะธารัสซีเมีย

มีว่าที่แม่ๆบ้านไหนตรวจพบว่าตนเองเป็นพาหะธารัสซีเมียบ้างไหมคะ นี่กำลังมีน้องท้องแรกได้​ 13สัปดาห์​ ตรวจเลือดพบทั้งแม่และพ่อเป็นพาหะทั้งคู่เลยค่ะ​ หมอเลยนัดตรวจอย่างละเอียดอีกครั้ง​ ไม่ทราบว่าแม่ๆจะมีวิธีรับมืออย่างไรคะ​ ตอนนี้เริ่มเครียดแล้ว

1 Trả lời

อย่าเพิ่งกังวลไปนะคะ อาจจะเป็นพาหะคนละชนิดกันก็ได้ค่ะ สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ