สอบถามแม่ๆๆหน่อยคะ

มีวีธีหรือยากินสำหรับใกล้คลอดที่ให้น้ำนมออกมาดีมีน้ำนมเยอะบางคะ8เดือนแล้วไม่เหนมีน้ำนมซึมออกมาเลยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ไม่ได้กินอะไรเลยค่ะน้ำนมซึมๆตอน4เดือนมาอีกทีก็ตอนคลอดค่ะ ดื่มน้ำอุ่นปั๊มไม่ตกรอบก็มาเยอะแล้วค่ะ