น้อง2ขวบ3เดือนควรกินนมกี่กล่องดีคะบ้านนี้ให้เลิกขวดนมด้วยบอระเพ็ดน้องไม่ค่อยกล้ากินนมกินแค่1กล่อง

มีวิธีไหนให้น้องกินนมเยอะไหมคะ

บ้านนี้ให้เลิกตอน3ขวบค่ะ กินวันละ2กล่องค่ะ เที่ยงกับก่อนนอน พยายามบอกน้องค่ะว่าขวดนมหมากัดเล่นหมดแล้ว น้องเข้าใจและยอมกินกล่องค่ะ แต่จริงๆแล้วแม่เก็บหนี้ไม่ให้เห็นเลยค่ะ

2 ขวบ ข้าวเป็นหลัก นมเป็นรองแล้วค่ะ กินนมวันละกล่องถ้าแม่คิดว่าน้อยไปให้เสริมผลิตภัณฑ์ที่ทำจากนมอย่างอื่นเข้าไป เช่น นมเปรี้ยว โยเกิร์ต ชีส

ของเราจะกินแต่ตอนก่อนนอนค่ะ ปกติจะไม่ค่อยกิน บ้านนี้ถ้ากินนมเยอะจะไม่ค่อยกินข้าว ก็เลยไม่ค่อยให้กินนมเยอะค่ะ เฉลี่ยวันล่ะ 1-2 กล่องค่ะ

น้องฝังใจรึเปล่าคะแม่น้องเลยไม่กล้ากิน

รวมกัน 500ml. ค่ะ แล้วแต่ขนาดกล่อง