อยากรู้เพศลูก

มีวิธีไหนแนะนำกันบ้างคะ

เจาะเลือดตรวจนิฟตี้ (NIPT) ส่วนตัวตรวจตอน 11 สัปดาห์ ค่าตรวจ 15,000 ตรวจทุกคู่โครโมโซมและความเสี่ยงโรคอื่นๆ พร้อมรู้เพศลูกด้วย ผลปกติดีและได้ลูกชายค่ะ พอตอน 12 สัปดาห์ไปซาวด์คุณหมอบอกว่าจู๋โผล่แล้วนะคะ

อยากรู้เพศเร็วเลย ถ้ามีงบแนะนำตรวจแบบนิฟตี้เลยค่ะ รู้เพศชัวร์ๆเลย หรือพึ่งดวงเอาตอนซาวด์ว่าภาวนาให้ลูกไม่ผิดไม่หนีบเลยค่ะ 😂

เราเอาลูกสาวเพื่อน มาเหยียบพุงค่ะ ถ้าเหยียบเต็มสองเท้า ลูกสาว ถ้าเหยียบเท้าเดียว ผู้ชายค่ะ

ขออนุญาติเจ้าของโพสต์นะคะ เราอยากรู้ว่า 15สัปดาห์4วันเท่ากับอายุครรภ์กี่เดือนคะ

1y trước

3เดือน3สัปดาห์ค่ะ 16วีคคือ4เดือน

ตรวจนิฟค่ะแม่ตรวจได้ตั้งแต่ 10 สัปดาห์ขึ้นไป 16900 ค่ะ

ตรวจนิฟตี้ค่ะ แต่ต้องตรวจไม่เกิน 14 weekนะคะ

อัลตร้าซาวด์​คะ 13วีคก็เห็นแล้วคะ

1y trước

ซาวลูกคนแรกเราไม่ให้เห็นค่ะท้องนี้เลยอยากรู้ค่ะมีวิธีไหนอีกคะ

ตรวจนิฟค่ะแม่ บ้านนี้ตรวจ17,000

เจาะเลือด กับ ซาวด์ค่ะ

1y trước

ซาวลูกคนแรกเราไม่ให้เห็นค่ะท้องนี้เลยอยากรู้ค่ะมีวิธีไหนอีกค่ะ