ติดมือให้อุ้มหลับ

มีวิธีไหนแก้ไขลูกติดอุ้มจนหลับบ้างจ้า เหนื่อยมากๆเลยทั้งกลางวันกลางคืน

1 Trả lời

อาการติดมือไม่มีอยู่จริงค่ะ เป็นเพียงการอุปทานขึ้นมา ซึ่งจริงๆแล้วคือลูกต้องการความอบอุ่นและความปลอดภัยจากแม่เท่านั้น อุ้มเถอะค่ะ เดี๋ยวอีกนิดเค้าจะไม่ให้อุ้มแล้วค่ะ