พอดีว่าจะให้ลูกเลิกกินนมเต้าแล้ว

มีวิธีไหนบ้างคะเพราะตอนนี้ให้ลูกเลิกกินนมมา 1 วันแล้วปวดเต้ามากเพราะตอนนี้ลูก 1 ขวบกว่าแล้วจะให้ลูกเลิกกินเต้าค่ะมีวิธีไหนที่ช่วยลดอาการปวดหรือว่ามีแค่ไหนที่สามารถที่จะช่วนได่บ้างค่ะ

1 Trả lời

ถ้านมคัดให้แม่บีบออกแค่พอหายคัดค่ะ ร่างกายจะเริ่มรับรู้ว่าน้องไม่ได้กินนมแล้วนมจะค่อยๆแห้งไปค่ะ

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​