มีวิธีไหนบ้างคะที่ทำให้ลูกนอนลานได้นาน เมื่อก่อนนอนได้ไม่มีสะดุงแต่เดียวนี้พอหลับก็สะดุง แต่นอนเปลไม่เป็นไรคะ

ผ้าพาดลำตัวให้รู้สึกอบอุ่นเหมือนถูกกอดในอ้อมแขน ทั่งนี้ดูช่วงวัยด้วยนะคะ บางครั้งนอนคว่ำก็ลดการสะดุ้งได้ดี อีกอย่างถ้าแรกเกิดเด็กยังไม่ชินกับการนอนนิ่งๆค่ะ เพราะปกติลอยในน้ำคร่ำตลอด มีการพลิกตัว คะอคงบ้างช่วยลูกก็ได้ค่ะ

6y trước

หากไม่มีเปลแม่จะลำบาก เอาได้ ศึกษาช่วงวัยของลูกค่ะ 3เดือนแรก เค้าจะยังไม่ขินกับการนอนนิ่งๆ แต่ถ้าฝึกได้จสบายไม่ติดเปลเลยค่ะ

นองตะแครงค่ะ แล้วเอาผ้าขนหนูก้ผ้าที่พอมีน้ำหนักคาดอกกันสะดุ้งค่ะ

ใช้ผ้าห่มพับแล้ววางทับอกน้องไว้คะ พอช่วยได้บ้าง

หาผ้าทับอกไว้คะ

เหมือนกันเลยคะ