สอบถามคะ

มีวิธีไหนช่วยให้หายปวดท้องกับหลังบ้างคะตอนนี้ท้องได้19สัปดาห์แล้วคะ

ออกกำลังกายยืดเส้นยืดสายก็พอช่วยได้นะคะ ยูทูปก็จะมีบอกท่าแก้ปัญหาปวดหลังของคุณแม่ท้อง โยคะเบาๆ หรือออกกำลังกายเบาๆ ส่วนตัวเวลาปวดก็ลองทำตามทุกครั้งก็ดีขึ้นนะคะ ถ้าไม่ไหวก็ให้สามีนวดเบาๆให้ก็ช่วยได้ค่ะ

บ้านนี้ให้สามีนวดให้ค่ะ. พอบรรเทาลงได้ยุ