มีวิธีทำยังไงให้เล็บหายคม

มีวิธีให้เล็บหายคมมั้ยคะ ทั้งตัด ทั้งตะไบ ยังไงก็คม 😭😭#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้าเป็นเล็บลูกแนะนำตัวนี้ค่ะกรรไกรตัดเล็บอัตโนมัติค่ะ

4y trước

ใช้อยู่เหมือนกันค่ะ แต่ก็รู้สึกว่ามันไม่หายคมเลยค่ะ 😭😭