มีเเม่ ๆ คนไหนกลืนน้ำตาลไม่ผ่านกันบ้างคะ บ้านนี้กลืนไป2รอบไม่ผ่านทั้งสองรอบค่ะ

มีวิธีให้น้ำตาลลดไหมคะ ปกติไม่กินหวาน ลดของหวานแล้วก็ยังไม่ช่วยอะไร หมอให้มาคุมอาหารต่ออีก2สัปดาห์ไปตรวจอีกรอบค่ะ ตอนนี้33w1d#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

1 Trả lời

คุมอาหาร ลดน้ำตาล งดน้ำชง ข้าวขาวและข้าวเหนียวน้ำตาลสูงควรลด ทานข้าวกล้องได้จะดี ผลไม้บ้างชนิดน้ำตาลสูงควรลด ทานนมจืดวันละกล่องก่อนนอน ถ้าคุมได้ คุมเข้ม ตรวจกี่สิบรอบน้ำตาลก้อไม่ขึ้นคะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ แม่ ๆ