ลูกสะอึกบ่อย และนาน เนื่องจากดูดขวด

มีวิธีแนะนำให้ลูดหายสะอึกไหมคะ น้อง16วัน กินนมเสริม เพราะแม่ไม่มีน้ำนมคะ ขอคำแนะนำด้วยคะลูกคนแรกคะ?

1 Trả lời

ให้น้องกินนมเวลาสะอึกเดี๋ยวก็หายสะอึกค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะแม่🙏 ตอนนี้หายสะอึกแล้วคะ เห้นลูกเป็นอะไรก็กังวลไปหมดเลยคะ