ตอนนี้อายุครรภ์ 8 สัปดาห์ แพ้ท้องแบบเหม็นอาหารมากๆ กินไม่ได้ จะอ้วกๆตลอดเลย หรือได้กลิ่นแบบเหม็นนิดหน่อยก็อาเจียนเลยค่ะ #แพ้ท้อง

มีวิธีแนะนำมั้ยคะ บรรเทาอาการแพ้แบบนี้

1 Trả lời

กินยาแก้แพ้บรรเทาอาการได้ค่ะแม่

3y trước

วันนี้ปวดท้องหนักมาก จนเป็นโรคกระเพาะเลยค่ะ