ลูกตื่นบ่อยมาก

มีวิธีแก้ไหมคะลูกไม่ยอมนอนเลยทั้งกลางคืนกลางวัน นอนทีละ 20-30 นาทีและก็ตื่นมาร้องไห้ตลอด กล่อมกว่าจะนอนได้ก็ 2-4 ชั่วโมงกันเลย แม่เลี้ยงคนเดียวเหนื่อยมากๆ เราว่าจะไปปรึกษาหมอดีไหมคะ

กี่เดือนคะ

6mo trước

ปกติคะ ช่วงเขาปรับ กินไม่อิ่ม อากาศร้อน ติดมือ ท้องอืด ปวดท้อง ไม่เรอ สิ่งเหล่านี้ทำให้เป็นคะ