เป็นหวัดช่วงตั้งครรภ์แก้ยังไง

มีวิธีแก้หวัดไหมค่ะ ไม่รุ้จะกินยาอะไรได้บ้างไม่กล้ากิน

พบคุณหมอที่ฝากครรภ์นะคะ จะได้ทราบแนวทางการดูแลตัวเองให้หายจากหวัดคะ ห้ามทานยาที่แพทย์ไม่ได้ระบุไห้ทานนะคะ

ล้างจมูกด้วยน้ำเกลือบ่อยๆ อาการไม่หนักไม่ต้องทานยาได้คะ เป็น3ครั้งไม่เคยกินยาสักเม็ด ล้างจมูกอย่างเดียว

ทานผลไม้ที่ มีวิตตามินซีเเยอะๆๆ เเละดื่มน้ำอุ่นหรือน้ำอุณหภูมิห้อง

บ้าานี้เป็นไม่กินเลยค่ะ ใช้วิกทาหน้าอกก่อนนอนตื่นเช้ามาหายเลยค่ะ

5y trước

เดี๋ยวลองทาดูบ้างค่ะ เผื่อได้ผล😊

ไม่ควรกินยาจ้า นอนเร็วๆเยอะๆดื่มน้ำร้อน + กินอะไรที่เป็น soup

ส่วนมากกินยาพาราได้อย่างเดียวจร้า

พักผ่อนเยอะๆ ทานน้ำบ่อยๆค่ะ

กินยาได้ค่ะ แต่ต้องพบแพทย์