ลูกร้องไห้งอแง

มีวิธีแก้ลูกติดการดูดยังไงบ้างคะ คือลูกกินอิ่มแล้วค่ะ สำรอกออกมาค่อนข้างเยอะ แต่ยังอยากดูดต่อ จุกหลอกก็ไม่ยอมดูดค่ะ ทำไงได้บ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

เวลาแม่เอาน้องเข้าเต้าแม่ปั้มนมออกครึ่งหนึ่งก่อนค่ะ หรือว่าถ้าท้องดูดอิ่มแล้วปั้มนมออกให้หมด แล้วให้น้องดูดเล่นไปเลย ถ้าน้องยังติดดูดนมจนแหวะออกแบบนี้น้องอาจจะมีภาวะover feedingได้ค่ะ

4y trước

เดี๋ยวจะลองทำดูนะคะ ขอบคุณมากค่ะ

น้องท้องอืดค่ะต้องทำให้เรอก่อน