น้องอายุ1เดิอน 17วัน ท้องอืดบ่อย

มีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ เป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำน้ะค่ะ

น้องทานนมอะไรคะ ถ้านมแม่แม่ต้องสังเกตุอาหารที่กินค่ะ หลีกเลี่ยงพวกที่กินแล้วทำให้ลูกท้องอืด (หาดูในเน็ตได้) กินนมเสร็จจับน้องเรอทุกครั้ง

ทามหาหิงส์กับจับน้องเรอหลังกิน นมทุกครั้งค่ะ