ท้องใกล้คลอดแล้ว คุณแม่บ้านไหนเป็นไหมค่ะ รู้สึกคันที่น้องสาวมาก คันเฉพาะรอบนอก บางทีก็เกาจนเจ็บ แต่บางทีก็ไม่คันค่ะ แบบคันๆหายๆ ไม่ได้คันตลอด

มีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ ?? ควรซื้อยาทาเอง หรือไปบอกหมอที่ฝากครรภ์อะค่ะ

1 Trả lời

ไปหาหมอค่ะห้ามซื้อยามากินมาทาเอง