ลูกไม่ยอมดูดเต้า2ข้างทำไงดีค้ะ

น้องดูดเต้าแค่ข้างขวาข้างซ้ายน้องไม่ยอมดูดไห้เลย #อิแม่เคียดมาก

1 Trả lời

แม่ลองรอให้น้องหิวจัดๆ แล้วเอาเข้าข้างที่น้องไม่ชอบ ก่อนเอาเข้าลองบีบน้ำนมออกสักหน่อย บางทีน้ำนมอาจพุ่งหรือเปล่าน้องเลยไม่ชอบเข้า