แพ้น้ำลาย

มีวิธีแก้มั้ยคะ เอาผ้าชุบน้ำทาตรงที่เค้าเล่นน้ำลายก็แล้วดีขึ้นแต่ไม่หายขาด เป็นมานานแล้วค่ะ แอบกังวลว่าจะเป็นแผลเป็นตอนเค้าโต แม่ๆคนไหนมีครีมเอาไว้ทาบ้างมั้ยคะ น้องได้5เดือนค่ะ ช่วยทีนะคะ ขอบคุณค่ะ

แพ้น้ำลาย

น้องเกาด้วยมั้ยคะ มันคันมัน หรือลองเอาออยล์ทาผิวทาได้มั้ยให้มันชุ่มชื้นแล้วจะได้เคลือบผิวไม่ให้โดนน้ำลายโดยตรงด้วย

เคยไปหาหมอรึยังคะ

4y trước

ไปแล้วค่ะ ไม่ดีขึ้นเลย