สอบถามค่ะ ตั้งครรภ์ได้6wแล้ว ตั้งแต่รู้ตัวว่ามีน้อง รู้สึกไม่สบายท้องค่ะ ท้องอืด แน่นท้องบ่อยมากค่ะ ควรทำยังไงคะ

มีวิธีแก้มั้ยคะ ท้องอืด แน่นท้องบ่อยมากค่ะ

1 Trả lời

แบ่งเป็นมื้อย่อยขึ้น มื้อนึงไม่ต้องทานเยอะ เลี่ยงรสเผ็ด เคี้ยวให้ละเอียดขึ้นค่ะ