ไม่ถ่ายมา2วัน

มีวิธีแก้มัยทำยังไง

โคตรทรมานเลย เอาใจช่วย เรากินนมเปรี้ยวกับลูกพรุนแล้วดีขึ้นนะ

กินผักผลไม้เยอะๆ คะเน้นมะละกอแล้วก็ดื่มน้ำระหว่างวันเยอะๆ คะ

มะนาวผสมน้ำอุ่น ดื่มตอนเช้าก่อนแปรงฟันค่ะ

ลองน้ำส้มคั้น ผลไม้สด ค่ะ ช่วยได้

นมเปรี้ยว​ โยเกิร์ต​ ผลไม้ค่ะ

ทานโยเกิร์ตก่อนนอนคะ

มะละกอสุกก่อนนอนคะ

กินผักผลไม้ค่ะ

นี่ 5วัน เลยค่ะ

มะละกอค่ะ